Đại lý pin Duracell Hòa Bình

Hiện nay, các thiết bị máy móc ra đời nhiều thì việc sử dụng đến pin ngày càng nhiều. pin không chỉ đơn thuần là các loại pin bình thường. Mà là các loại pin cao cấp hơn từ dung lượng đến mẫu mã, nhãn hiệu. Và bạn đang tìm đại lý pin Duracell Hòa Bình, mà chưa biết mua ở đâu. Bạn đang băn khoăn về chất lượng sản Phẩm.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối pin sẽ hỗ trợ các bạn, trở thành đại lý pin Duracell Hòa Bình chính hãng.Giá cả cạnh tranh, đủ mẫu pin, và đặc biệt có chính sách hỗ trợ bán hàng tốt. Hãy đến với Pin Phú Quý sẽ hỗ trợ giúp các bạn các mẫu  pin AA-AAA-C-D-9v

Đại lý pin duracell Đà Nẵng
  • Pin Duracell được chia ra thành các dòng Pin AA-AAA-C-D-9v- pin sạc enelooop…Phù hợp với từng thiết bị trong đời sống hàng ngày như chụp ảnh, đèn pin, bếp ga, cửa điện tử…
  • Pin Duracell chính hãng với thời gian để pin lên đến 10 năm, không bị chảy nước, và đặc biệt thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng môi trường như các pin thông thường.
  • Và để giúp các bạn biết được địa chỉ mua pin chính hãng, thì hãy liên hệ với pin phú quý giúp các bạn có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất và giá thành hợp lý nhất.
  • Khi mua pin panasonic ở pin phú quý sẽ được cam kết là hàng chính hãng, có giấy tờ, CO-CQ và các giấy tờ liên quan.

Để Biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0373146666


Bên cạnh đó chúng tôi có thêm những đại lý pin ở nhiều tỉnh khác trên toàn quốc như HàNội, Hồ Chí Minh, Sơn la,Điện Biên Nghệ An,….