Đại lý pin Duracell Vĩnh Phúc

Bạn đang ở Vĩnh Phúc có nhu cầu mua pin Duracell nhưng không biết mua ở đâu. Vâng đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra. Bài viết này tôi xin chia sẻ ít kinh nghiệm để biết Đại lý pin Duracell Vĩnh Phúc chính hãng giá rẻ.

pin duracell

Như chúng ta biết thì Duracell là tập đoàn lớn trên thế giới về lĩnh vực điện tử,thiết bị điện tử, sản xuất năng lượng với các chi nhánh ở hầu hết các nước trên thế giới. Và việt nam là thị trường với 100 triệu dân thì đây cũng là một trong những thị trường mà tập đoàn Duracell quan tâm đặc biệt. Thì hiện nay Duracell đã có đại lý ở các thành phố lớn ở việt nam, nhưng do điều kiện và nhân lực thì không phải tỉnh nào Duracell cũng có đại lý phân phối, chính vì điều này để giúp các bạn ở xa có thể mua hàng chính hãng, mà giá thành tốt thì một vài thông tin cần thiết sẽ giúp các bạn rất hữu ích:

  • Pin Duracell được chia ra thành các dòng Pin AA-AAA-C-D-9v-…Phù hợp với từng thiết bị trong đời sống hàng ngày như chụp ảnh, đèn pin, bếp ga, cửa điện tử…
  • Pin Duracell chính hãng với thời gian để pin lên đến 10 năm, không bị chảy nước, và đặc biệt thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng môi trường như các pin thông thường.
  • Và để giúp các bạn biết được địa chỉ mua pin chính hãng, thì hãy liên hệ với pin phú quý giúp các bạn có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất và giá thành hợp lý nhất.
  • Khi mua pin ở đại lý pin Duracell Vĩnh Phúc ở pin Phú Quý sẽ được cam kết là hàng chính hãng, có giấy tờ, CO-CQ và các giấy tờ liên quan.
  • Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ qua số 0946448182-0373146666,