Lịch sử pin duracell, pin duracell gồm những loại nào? pin duracell có sạc được không?

1. Lịch sử và sự hoàn thành của pin duracell

Rất nhiều người thích sử dụng pin duracell nhưng không biết pin duracell ra đời và có lịch sử như thế nào. Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ với các bạn về lịch sử phát triển và hoàn thành của pin duracell:

Pin Duracell có lịch sử lâu dài và được coi là một trong những pin thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy nhất trên thế giới. Dưới đây là một cái nhìn tổng quan về lịch sử của pin Duracell:

Năm 1964: Công ty PR Mallory & Co. Inc. (tiền thân là công ty chuyên sản xuất pin) đã ra mắt thương hiệu pin Duracell. Tên “Duracell” được tạo ra bằng cách kết hợp từ “bền bỉ” (bền bỉ) và “tế bào” (pin), nhằm mục đích mang đến khả năng bền vững cho cam kết.

Năm 1965: Duracell giới thiệu loại pin AA đầu tiên của mình. Loại pin này nhanh chóng trở thành một sự lựa chọn phổ biến cho các thiết bị gia đình.

Năm 1971: Duracell tiếp tục mở rộng dòng sản phẩm của mình và giới thiệu pin mặt trời AAA vào thị trường. Loại pin này thu gọn và thích hợp cho các thiết bị nhỏ hơn như đèn pin, đồng hồ và đồ chơi.

Năm 1992: Duracell chuyển sang công nghệ pin Kiềm kiềm cho dòng sản phẩm AA và AAA, mang lại hiệu suất và tuổi thọ pin tốt hơn.

Năm 1996: Duracell trở thành công ty con của công ty Procter & Gamble sau khi được mua lại.

Năm 2006: Duracell giới thiệu công nghệ Power Preserve, giúp pin có thể duy trì năng lượng lâu dài ngay cả khi không sử dụng. Điều này giúp người dùng có thể lưu trữ pin Duracell dự phòng trong thời gian dài mà không cần lắng nghe về việc mất pin.

Năm 2014: Duracell được bán lại từ Procter & Gamble cho Berkshire Hathaway, công ty của Tỷ phú Warren Buffett. Duracell continue duy trì vị trí là một trong những pin hiệu thương mại hàng đầu trên thế giới.

pin duracell chính hãng
pin duracell chính hãng

Hiện tại: Pin Duracell tiếp tục phát triển và mang đến những sản phẩm pin chất lượng cao cho mọi nhu cầu năng lượng. Đồng thời, Duracell cũng cam kết kết thúc sự bền vững và tái chế các loại pin để bảo vệ môi trường.

Với lịch sử dài và cam kết đáng tin cậy, ghim Duracell vẫn tiếp tục được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng trên toàn thế giới.

2. Pin duracell có những loại pin nào

Pin Duracell, một thương hiệu hàng đầu với đa dạng các loại pin như AA, AAA và 9V. Với cam kết mang đến hiệu suất cao và khả năng ổn định lâu dài, pin Duracell là lựa chọn tối ưu cho các thiết bị của bạn. Khám phá ngay để trải nghiệm sự tin cậy và chất lượng của pin Duracell.

Duracell là biểu tượng của độ tin cậy và chất lượng trong ngành công nghiệp ghim. Với công nghệ tiên tiến và quy trình sản xuất đáng tin cậy, pin Duracell đã chiếm được lòng tin của hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Hãy tin tưởng vào sự đồng hành của pin Duracell cho mọi nhu cầu về năng lượng của bạn.

Pin Duracell AA là một trong những loại pin phổ biến nhất trên thị trường. Với khả năng cung cấp năng lượng liên tục và ổn định, pin Duracell AA là lựa chọn hàng đầu cho các thiết bị gia đình như đồ chơi, điều khiển từ xa, máy ảnh và nhiều thiết bị khác. Bạn có thể tin tưởng vào hiệu suất đáng kinh ngạc của pin Duracell AA để không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc khắc phục quan trọng nào.

pin aa duracell chính hãng

Với pin Duracell AAA, bạn sẽ tận hưởng sự linh hoạt và thuận tiện cho các thiết bị thu nhỏ gọn như đồng hồ, đèn pin và thiết bị y tế. Pin Duracell AAA không chỉ cung cấp năng lượng lâu dài mà còn đảm bảo rằng thiết bị của bạn hoạt động ổn định và hiệu quả. Đừng để những thiết bị nhỏ gây phiền nhiễu với pin kém chất lượng, hãy chọn pin Duracell AAA để đảm bảo sự tin cậy và tiện ích.

pin 9v duracell 6LR61 chính hãng
pin 9v duracell 6LR61 chính hãng

Khi đến với pin Duracell 9V, bạn sẽ thấy sự mạnh mẽ và đáng tin cậy. Với khả năng cung cấp năng lượng mạnh mẽ, pin Duracell 9V là sự lựa chọn tuyệt vời cho các thiết bị yêu cầu công suất cao như báo cháy, đèn pin.

3. Địa chỉ mua pin duracell uy tín chính hãng tại Hà nội, Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang có nhu cầu về pin duracell mà không biết mua ở đâu thì sau đây tôi sẽ chia sẻ địa chỉ mua hàng uy tín:

CS 1: Số 11, ngõ 3, Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội.(hoặc đi từ số 27 ngõ 89 Nguyễn Ngọc Nại)

*CS 2: Số 9 ngõ 322/17 đường Mỹ Đình,Từ Liêm, Hà Nội.

*CS 3: G58 Khu đấu giá Dương Nội (Cạnh trường mầm non Hoàng Hanh ) , Dương Nội , Hà Đông, Hà Nội.

*CS 4:  Hẻm 23 đường Hòa Hưng- P.12- Q.10- TP. Hồ Chí Minh.