Đại Lý Pin Duracell Đà Nẵng

Bạn đang có nhu cầu mua pin ở Đại Lý Pin Duracell Đà nẵng?Với sự phát triển của công nghệ thì những thiết bị cầm tay ngày càng được phát triển, chính vì lẽ này để tìm được sản phẩm có chất lượng cao như Pin duracell không phải dễ dàng.Duracell là một trong những thương hiệu pin nổi tiếng thế giơi, với hơn 100 năm có mặt trên thị trường có mặt hầu hết các châu lục, với danh hiệu hãng pin số 1 thế giới. Pin duracell vào thị trường việt nam ngay từ đầu những thập niên 90 và đã dần chiếm vị trí hàng đầu tại việt nam.

  • Duracell là sản phẩm với hai dòng chủ đạo là pin aa Duracell và aaa Duracell được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu , là sản phẩm pin alkaline có thời lượng thời gian chờ pin lên đến 10 năm, và không bị chảy nước. pin được sử dụng rộng rãi trong gia đình, và trong thiết bị công nghệ như khóa vân tay, máy chụp hình, trò chơi…
Đại lý pin duracell Đà Nẵng

Khi trở thành đại lý Đại Lý Pin Duracell Đà Nẵng của bên tôi các bạn sẽ :

+ Được phục vụ tận tình, đặc biệt với các Bạn chưa biết sản phẩm có phù hợp với thiết bị hay chủng loại pin có phù hợp với bạn không hãy liên hệ, hoặc để lại số chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn trực tiếp 0988549933.

Pin Duracell Có mặt hầu hết các Tỉnh thành phố trên cả nước, như hà nội, hồ chí minh, Huế…Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ trực tiếp.