Đại Lý Pin Duracell Hồ chí Minh

Đại lý pin duracell ở hồ chí mính? Một trong những câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra vì không biết mua pin duracell ở đâu trong thành phố.Pin duracell là một trong những thương hiệu nổi tiếng thế giới với chất lượng vượt trội, ai đã từng sử dụng 1 lần thì lần sau sẽ tìm đến sản phẩm duracell tương tự để dùng.Bài viết này mình xin chia sẻ một số thông tin đại lý pin duracell ở Hồ chí minh.

Đại lý pin duracell hồ chí minh
Đại lý pin Duracell hồ chí minh

Sự ra đời của tập đoàn năng lượng hàng đầu thế giói, với thâm niên sản xuất tiên phong đầu tiên.Duracell là một trong những thương hiệu pin nổi tiếng thế giơi, với hơn 100 năm có mặt trên thị trường có mặt hầu hết các châu lục, với danh hiệu hãng pin số 1 thế giới. Pin duracell vào thị trường việt nam ngay từ đầu những thập niên 90 và đã dần chiếm vị trí hàng đầu tại việt nam.

  • Duracell là sản phẩm với hai dòng chủ đạo là pin aa Duracell và aaa Duracell được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu , là sản phẩm pin alkaline có thời lượng thời gian chờ pin lên đến 10 năm, và không bị chảy nước. pin được sử dụng rộng rãi trong gia đình, và trong thiết bị công nghệ như khóa vân tay, máy chụp hình, trò chơi…

Khi trở thành đại lý pin Duracell của bên tôi các bạn sẽ :

+ Được phục vụ tận tình, đặc biệt với các Bạn chưa biết sản phẩm có phù hợp với thiết bị hay chủng loại pin có phù hợp với bạn không hãy liên hệ, hoặc để lại số chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn trực tiếp 0988549933.

+ Được lấy những mẫu mã và date mới nhất không phải lo hang giả hàng nhái , vì chũng tôi có chính sách đổi trả uy tín.

+Ngoài việc phân phối pin duracell ở Hà Nội, Hồ chí minh, Đà năng...Để biết thêm thông tin xin liên hệ trực tiếp