Duracell battery

duracell battery là dòng pin nổi tiếng của hãng duracel với thương hiệu đến từ châu âu, với ưu điểm vượt trội hàng đầu thế giới, có mặt hầu hết ở các thị trường ở các châu lục thế giới.

1. duracell battery là gì

Duracell cung cấp nhiều loại pin được sử dụng trong các thiết bị điện tử đòi hỏi nguồn điện cao, đáp ứng được thiết bị cao cấp. Pin Duracell là pin kiềm với hạn dùng lên đến 10 năm, giúp cho các thiết bị hàng ngày cần một nguồn điện ổn định. Pin kiềm Duracell có sẵn kích thước AA, AAA, C, D và 9V. Với việc áp dụng công nghệ Duralock giữ cho pin Duracell không sử dụng luôn mới và hoạt động tới 10 năm trong việc lưu trữ xung quanh. Những pin này cho phép bạn tự do tận hưởng việc sử dụng các thiết bị của mình bằng cách cung cấp cho bạn một sản phẩm mà bạn có thể dựa vào. Pin Duracell được sử dụng tốt nhất khi bạn trong các thiết bị hàng ngày của mình như đồ chơi xe máy, đèn pin, máy chơi game cầm tay, điều khiển từ xa, v.v. Năm 1969, Duracell là một phần của nhiệm vụ Apollo 11 và trở thành pin đầu tiên trên mặt trăng.

pin duracell aa

2. Mua pin duracell battery ở đâu Hà nội

Hiện nay trên thị trường không phải ở cửa hàng nào cũng có pin duracel bán và trưng bày vì vậy để giúp các bạn có thể mua pin duracell chính hãng uy tín hãy đến với Pin phú quý, hotline 0373146666-0946448182 có đủ hết các sản phẩm pin duracell:

3. Các sản phẩm chính của duracell battery

3.1 Duracell ultra

Là dòng pin alkaline cao cấp với dung lượng pin cao hơn so với những pin thông thường, với khả năng sử dụng vào các thiết bị cầm tay cao cấp như thiết bị đo đạc, thiết bị máy đó omron,

Pin duracell ultra

3.2 Duracell aa

Duracell aa hay còn được ký hiệu là duracell mn1500 là dòng pin có kích thước to như pin con thỏ cho vào đồng hồ, cho vào trờ chơi trẻ em, pin chuyên được sử dụng rộng rãi trong đời sống, như cho vào cửa khóa điện tử chung cư, pin cho vào sử dụng đèn pin, pin cho các thiết bị cầm tay remote điều khiển tivi…

3.3 Duracell mn1604

Duracell mn1604 là ký hiệu của dòng pin 9vont hay còn gọi là duracell 9 v battery có hình dạng là pin vuông chuyên dùng cho các thiết bị như micro, thiết bị đo mạng, được sản xuất từ chất liệu pin alkaline giúp cho thời gian chờ lên đến 5 năm, được ứng dụng rộng rãi trong nghành như dùng trong pin rùi cui.

Pin duracell 9v MN1604