Đại lý pin Duracell Ninh Bình


Ninh Bình vùng đất danh thắng vạn người mê. Nơi thu hút nhiều khachs du lịch. vì vậy mà các dịch vụ rất phát triển. chính vì vậy nhu cầu dùng đến pin để lắp vào các thiết bị cũng tăng cao. và điều khó khăn là bạn đang không biết tìm đại lý pin Energizer Ninh Bình ở đâu. Bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều đấy.

Đại lý pin duracell Ninh bình
pin duracell

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong việc phân phối pin sẽ hỗ trợ các bạn, trở thành Đại lý pin Duracell Ninh Bình chính hãng, giá cả cạnh tranh, đủ mẫu pin, và đặc biệt có chính sách hỗ trợ bán hang tốt. Hãy đến với Pin Phú Quý sẽ hỗ trợ giúp các bạn các mẫu pin AA-AAA-C-D-9v.
Duracell là một trong những thương hiệu pin nổi tiếng thế giơi, với hơn 100 năm có mặt trên thị trường có mặt hầu hết các châu lục, với danh hiệu hãng pin số 1 thế giới. Pin energizer vào thị trường việt nam ngay từ đầu những thập niên 90 và đã dần chiếm vị trí số 1 tại việt nam.

  • Pin Duracell với hai dòng chủ đạo là pin aa và aaa duracell được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài , là sản phẩm pin alkaline có thời lượng thời gian chờ pin lên đến 10 năm, và không bị chảy nước. pin được sử dụng rộng rãi trong gia đình, và trong thiết bị công nghệ như khóa vân tay, máy chụp hình, trò chơi…

Để biết thêm thông tin chi tiết về đại lý Pin Duracell thương hiệu nổi tiếng đến từ châu âu, mang lại những sản phẩm tốt, chất lượng đảm bảo. các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với tôi qua số điện thoại : 0373146666 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm. Hoặc có thể truy cập trang wed: 

Ngoài đại lý pin Ninh bình chúng tôi còn có thêm nhiều đại lý pin duracell khác phân bố trên toàn quốc như: Hà Nội, Điện Biên, Nghệ An, Hồ Chí Minh,Đà Nẵng,….

CÁC BÀI LIÊN QUAN KHÁC: