Đại lý pin duracell Đông Bắc Bộ

Đông bắc bộ là một trong những khu vực địa lý nằm ở phía đông bắc của Việt nam với Các tỉnh thành như phú thọ, hà giang, tuyên quang, cao bằng , bắc cạn, thái nguyên, lạng sơn, bắc giang, quảng ninh. Là một trong những khu vực phát triển nhanh của cả nước với những thế mạnh như có cửa khẩu lạng sơn, có các khu công nghiệp mạnh như samsung thái nguyên, khu du lịch Hạ Long tỉnh Quảng Ninh…Chính vì những lợi thế vậy giúp các tỉnh ở phí đông bắc bộ phát triển nhanh chóng, cùng với sự phát triển kinh tế nhu cầu về năng lượng Pin cũng tăng cao. Và một trong những thương hiệu pin hàng đầu thế giới Duracell cũng đang dần chiếm lĩnh thị trường về cung cấp pin năng lượng. thông quang những Đại lý pin duracell chính hãng

1.Nhu cầu pin Duracell Đông Bắc Bộ

Như chúng ta biết thì hầu hết trong mỗi gia đình trung bình hàng tháng phải tiêu thụ từ 5-10 đôi pin cho vào các thiết bị như điều khiển tivi, điều hòa, đồng hồ, chò trời…Chính vì lẽ đó mà nhu cầu của người dân ngày càng cao, vì đi cùng sự phát triển của kinh tế thì hàng loạt các thiết bị cầm tay ra đời sử dụng những viên pin càng nhiều.Và để đến tận tay người tiêu dung thì phải nhờ đến hệ thống phân phối, các cửa hàng tại các tỉnh Đại lý pin duracell chính hãng như:

Với những ưu điểm vượt trội như hàng hóa đa dạng, chủng loại phong phú Duracell luôn là sự lựa chọn tin cậy của hầu hết các khách hàng.

2. Các Sản Phẩm Chính Của Pin Duracell

Cũng như Các hãng thì duracell với các sản phẩm chính như Pin Duracell: AA-AAA-C-D-9V-Pin Cúc áo cr20323-cr2025.. là những mã phổ biến và có nhu cầu nhất trong cuộc sống hàng ngày:

2.1. Pin Duracell AA Alkaline tiểu : MN1500/LR6 vỉ 2 viên.

Đây là dòng pin duracell phổ biến và được dùng nhiều nhất hiện nay trên thị trường, với những đặc điểm sau:

Pin AA Duracell MN1500 LR6 là loại pin Kiềm chất lượng cao, sử dụng bền hơn, gấp 6 lần pin thông thường.
Công nghệ Duralock Power Preserve bảo quản năng lượng tốt nhất giúp lưu giữ năng lượng để pin của bạn vẫn luôn đầy điện trong vòng 10 năm.
Sản phẩm chịu được điện thế 1.5V mang lại thời gian sử dụng lâu dài cho những thiết bị dùng hàng ngày, có nhu cầu về hiệu điện thế cao như máy đĩa, máy ảnh số, máy đo huyết áp,..

pin duracell aa alkaline mn1500 lr6
pin duracell aa alkaline mn1500 lr6

2.2: Pin Duracell AAA Alkaline đũa : MN2400/LR03 vỉ 2 viên

Pin AAA Duracell MN2400 LR03 là loại pin Kiềm chất lượng cao, sử dụng bền hơn, gấp 6 lần pin thông thường, chuyên dùng cho vào các điều khiển tivi, điều hòa, máy đo huyết áp…
Công nghệ Duralock Power Preserve bảo quản năng lượng tốt nhất giúp lưu giữ năng lượng để pin của bạn vẫn luôn đầy điện trong vòng 10 năm.
Sản phẩm chịu được điện thế 1.5V mang lại thời gian sử dụng lâu dài cho những thiết bị dùng hàng ngày, có nhu cầu về hiệu điện thế cao như máy đĩa, máy ảnh số, máy đo huyết áp,..

2.3: Pin Duracell D Alkaline đại : MN1300/LR20 vỉ 2 viên

Pin D Duracell MN1300 LR20 là dòng pin đại có kích thước pin lớn nhất, có hiệu điện thế 1.5 vont, là loại pin Kiềm chất lượng cao, sử dụng bền hơn, gấp 6 lần pin thông thường, chuyên dùng cho vào đèn pin xưa, đồng hồ quả lắc, bếp ga…
Công nghệ Duralock Power Preserve bảo quản năng lượng tốt nhất giúp lưu giữ năng lượng để pin của bạn vẫn luôn đầy điện trong vòng 5 năm.

pin đại duracell MN1300
Pin D Duracell MN1300

2.4: 2.3: Pin Duracell C Alkaline trung : MN1400/LR14 vỉ 2 viên

Pin C Duracell MN1400 LR14 là dòng pin trung có kích thước pin lớn thứ 2, có hiệu điện thế 1.5 vont, là loại pin Kiềm chất lượng cao, sử dụng bền hơn, gấp 6 lần pin thông thường, chuyên dùng cho vào loa phóng, máy chấm công vân tay, đồng hồ, bếp ga…
Công nghệ Duralock Power Preserve bảo quản năng lượng tốt nhất giúp lưu giữ năng lượng để pin của bạn vẫn luôn đầy điện trong vòng 5 năm.

pin C trung duracell 1400
pin C trung duracell 1400

3. Ưu điểm của Pin duracell

với sự phát triển hàng trăm năm , pin duracell có mặt hầu hết các nước, với vị trí hàng đầu, với những ưu điểm vượt trội sau:

Pin Duracell vượt trội hơn những dòng pin khác ở chất lượng, thời gian sử dụng lâu hơn, thời gian tồn trữ ít nhất là 5năm, nhờ thiết kế vượt trội với lớp vỏ kim loại nên sẽ không có hiện tượng chảy nước nhờ đó mà tăng tuổi thọ sử dụng thiết bị. Có lẽ đại đa số người tiêu dùng chưa biết đến khả năng cháy nổ do sử dụng pin kém chất lượng, nếu sử dụng pin kém chất lượng khi gắn sai cực trong một thời gian dài sẽ dẫn đến khả năng phát nổ, chúng tôi đã thực nghiệm trên 5 lần gắn sai cực đối với pin kém chất lượng thì đã có 3 trường hợp xảy ra hiện tượng nổ. Với pin Duracell thì chuyện này hoàn toàn không thể xảy ra vì pin được thiết kế với một cấu trúc đặc biệt, khi xảy ra trường hợp sai cực thì lớp vỏ pin Duracell sẽ tự động điều áp, tránh được hiện tượng áp suất tăng cao trong pin --> nổ.

– Với nhiều đặc điểm ưu việt, giá cả hợp lý, lợi nhuận cao cho người bán, chất lượng cao cho người dùng thì Đại lý pin duracell chính hãng chắc chắn được người tiêu dùng tin tưởng.

– Quý khách hàng bán lẻ, quý đại lý bán sỉ có sự quan tâm đến Đại lý pin duracell chính hãng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ và số điện thoại: 0373146666-0946448182 sau để nhận báo giá sỉ, báo giá lẻ, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, phục vụ hậu mãi chu đáo nhất với quý khách hàng